Thay màn Hình laptop

HienVinhComputer cung cấp dịch vụ thay thế màn hình laptop, dịch vụ thay thế linh kiện laptop và rất nhiều dịch vụ đi kèm để chăm sóc và sửa chữa laptop của khách hàng được chu đáo nhất, 

Những Lỗi Thường phải thay màn hình:

Đối với dịch vụ  thay thế linh kiện laptop, HienVinhComputer thực hiện cam kết rõ ràng để quý khách hàng an tâm, chúng tôi cam kết:

  1. Cam Kết giá Sửa chữa thay thế linh kiện Laptop rẻ nhất
  2. Cam Kết bảo hành Sửa chữa thay thế linh kiện Laptop lâu nhất ( 12 tháng và sẽ đổi ngay linh kiện mới nếu trục trặc do lỗi linh kiện ).
  3. Cam Kết sẽ Sửa chữa thay thế linh kiện Laptop lấy ngay sau 15 phút.
  4. Cam Kết Đúng hạn với khách hàng nếu khách hàng gởi máy sửa chữa thay thế linh kiện laptop tại HienVinhComputer
  5. Cam Kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của laptop.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm, bảo đảm sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo và luôn tạo cho quý khách hàng có cảm giác thoải mái và an tâm khi khách hàng sửa chữa thay thế linh kiện laptop tại HienVinhComputer

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo khi sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện laptop của HienVinhComputer. Khách hàng sẽ được nhân viên chúng quan tâm hỏi thăm mức độ hài lòng của quý khách hàng, nếu vẫn còn trục trặc kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ rất tận tình và luôn ghi nhận ý kiến của khách hàng để quá trình phục vụ của HienVinhComputer ngày càng tốt hơn. 

Tin liên quan